Hoạt động khuyến học, khuyết tài được quan tâm thực hiện trên địa bàn thôn An Mỹ 2

anh phat thuong AM2 copy

Chiều ngày 15/7/2018 tại Nhà sinh hoạt văn hóa thôn An Mỹ 2, Chi hội khuyến học thôn An Mỹ 2 tổ chức buổi tuyên dương và khen thưởng cho học sinh nghèo hiếu học, học giỏi năm học 2017- 2018.

Tống số là 156 suất cho 100 con em học sinh thôn nhà đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 với tổng kinh phí vận động được trên 09 triệu đồng. Trong đó bậc Trung học phổ thông có 21 em, bậc Trung học cơ sở có 22 em, bậc Tiểu học có 57 em.Trước sự quan tâm của Chi hội khuyến học thôn nhà, em Nguyễn Thị Thùy Trang – Học sinh giỏi lớp 12 Chuyên Hóa, trường Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Giải nhất cấp Tỉnh môn Hóa THPT, là Tân Sinh viên Đại học y dược TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Điều hạnh phúc và vô cùng đáng quý là chúng em luôn nhận được sự đồng hành, quan tâm, khích lệ của Chi bộ, BND, Ban CTMT, các Hội – Đoàn thể, các nhà hảo tâm của thôn nhà.

anh phat thuong an my 2 copy

Đây thực sự là nguồn động lực vô giá để chúng em có thêm nghị lực, phấn đấu vươn lên, vững bước trên con đường chinh phục tri thức và rèn luyện của mình.”

Có thể nói món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng thể hiện tính nhân văn cao cả, là nguồn động viên, khích lệ ý nghĩa để các em vươn lên vượt khó hiếu học.

-TNTT-