Đảng ủy xã Tam An tổ chức sơ kết công tác tháng 4, triểu khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2019

Vào sáng ngày 08/5/2019, tại Hội trường UBND, Đảng ủy xã Tam An tổ chức họp Đảng ủy mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2019.

ANH HOP DANH GIA CT THANG TU CUA DANG UY

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Tịnh, HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, các đồng chí trong BTV, TT.HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng các ban ngành, mặt trận, các hội đoàn thể của xã.

Tại cuộc họp, thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4 với các nội dung: chỉ đạo UBND xã tiếp tục triển khai kế hoạch duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới, rà soát điều chỉnh, bổ sung Phương án xây dựng KDC NTM kiểu mẫu đối với thôn An Hòa và An Thiện sau khi sáp nhập tổ chức lại các thôn trên địa bàn xã. Chỉ đạo thu hoạch lúa và các cây rau màu vụ Đông Xuân 2018-2019, triển khai tiêm phòng gia súc vụ Xuân năm 2019; lập thủ tục đề nghị UBND huyện phê duyệt Phương án đổi đất ở tại khu B, triển khai đấu giá nhận quyền sử dụng đất 02 lô đất khu dân cư phía Tây Trần Văn Dư với số tiền 1,6 tỷ đồng… Đồng thời chỉ đạo một số công tác trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 5 năm 2019 với các nhiệm vụ: Công tác thu ngân sách trong thời gian qua tiến độ triển khai chậm so với kế hoạch, cần tăng cường đôn đốc triển khai thực hiện; tập trung rà soát các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020, HĐND xã tăng cường công tác kiểm tra giám sát đối với bộ phận địa chính và tài chính xã theo kế hoạch đã đề ra, tiếp tục chỉ đạo giải quyết tồn tại trong khai tác quỹ đất tại khu dân cư A, B, C, triển khai kế hoạch nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới năm 2019 và rà soát điều chỉnh, bổ sung Phương án xây dựng KDC NTM kiểu mẫu tại thôn An Hòa và An Thiện theo quy định.