Tam An tổ chức Lễ viếng dâng hương nhân kỷ niệm 2/9

ANH VIENG HUONG NTLS

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.

Anh vieng huong MTCĐ

Vào chiều ngày 30/8/2019, đại diện Đảng ủy, HĐND-UBND- UBMT và các ban, ngành hội đoàn thể của xã Tam An tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc tại nhà bia ghi tên liệt sĩ xã, tại chứng tích lịch sử cách mạng Miếu trắng Chiên Đàn và nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Đàn – Tam An.

- Thu Ba -