Đảng ủy xã Tam An tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

anh ba ho tro

Vào sáng 13/9/2019, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Tam An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên của Đảng bộ xã. Tại buổi Lễ đồng chí Bùi Văn Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, thông qua quyết định trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Trợ thuộc chi bộ thôn An Hòa, vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý này.

Phát biểu ý kiến đồng chí Hồ Trợ bày tỏ xúc động và tự hào được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; tự hào với quá trình suốt 45 năm qua luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng giao phó. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục cố gắng để luôn là người đảng viên tốt và mong muốn những đồng chí kế cận phát huy sức mạnh đại đoàn kết, một lòng theo Đảng quang vinh, noi gương Bác Hồ vĩ đạo tiếp tục phấn đấu, cống hiến vì tự do và độc lập dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

anh le trao huy hieu dang ho tro

Sau khi kết thúc Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng ủy xã Tam An tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025 và các văn bản mới của Đảng, thông tin một số nội dung thời sự trong nước và quốc tế.