Chi bộ thôn An Hòa tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Van nghe dai hoi an hoa

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2019, chi bộ thôn An Hòa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022, nhằm tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2019, bàn phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng ủy, xã Tam An, cùng các đồng chí đại biểu đại diện thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN các ban ngành, hội đoàn thể xã Tam An.

an hoa dai hoi

Đại hội đã báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2016 – 2019. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2016 - 2019, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã Tam An, chi bộ đã tổ chức và thưc hiện tốt các mục tiêu Nghị quyết của Đảng bộ và Nghị quyết chi bộ đề ra. Trong nhiệm kỳ qua nhiệm vụ chính trị hoàn thành, đời sống kinh tế trong nhân dân phát triển. Phong trào văn hoá văn nghệ trong thôn ngày càng phát triển. An ninh xã hội, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Các chi hội đoàn thể của thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ giao.

Đại hội đề ra phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, trong đó tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của Đảng bộ xã Tam An đã đề ra, duy trì và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới xã Tam An và tiếp tục xây dựng hoàn thành Phương án xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn An Hòa. Đồng thời tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết Trung ương, xây dựng chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh hằng năm.

ANH DAI HOI THON AN HOA

Với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đảng viên trong chi bộ thôn An Hòa, Đại hội diễn ra trong không khí hết sức trang trọng, nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào chi ủy Chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Cư tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Tam An nhiệm kỳ 2020-2025 với 25 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.