Thôn An Thiện xã Tam An tiến hành lắp đặt dụng cụ luyện tập thể dục thể thao và vui chơi ngoài trời tại nhà văn hóa thôn

Thực hiện Phương án xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn An Thiện, vừa qua, cán bộ và nhân dân thôn nhà đã cùng với sự hỗ trợ kinh phí của nhà nước các cấp, đầu tư lắp ráp hoàn thành các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao, vui chơi ngoài trời cho người cao tuổi và trẻ em trên địa bàn thôn với 6 dụng cụ, trong đó 03 thiết bị cho người lớn và 03 thiết bị cho trẻ em với tổng kinh phí đầu tư 48,7 triệu đồng.

anh lap rap do choi an thien 2

Việc đầu tư xây dựng khu vui chơi cho trẻ em và người cao tuổi tại thôn An Thiện thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp và thực hiện được công tác xã hội hóa trong việc xây dựng các thiết chế văn hóa phục vụ cộng đồng dân cư, tạo điểm vui chơi giải trí và luyện tập thể dục thể thao cho nhân dân trên địa bàn thôn ngày càng thường xuyên và đi đến phát động xây dựng phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn thôn An Thiện nói riêng và xã Tam An nói chung.

anh lap rap do choi an thien