Vào ngày 14/01/2020, tại Hội trường UBND xã, UBND xã Tam An tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

anh chung tong ket cong tac quan su copy

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trung úy Trần Thanh Liêm, đại diện phòng kỹ thuật Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Viễn, tham mưu phó BCH Quân sự huyện; về phía cơ quan đóng chân trên địa bàn xã Tam An có đồng chí Thiếu tá Mẫn Xuân Thịnh, chính trị viên tiểu đoàn 19; các đồng chí trong BTV Đảng ủy-TT.HĐND – UBND-UBMTTQVN xã, các ban ngành mặt trận, các hội đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, thôn đội trưởng của các thôn cùng dự hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Hồ Tấn Tư – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã: Báo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 với một số nhiệm vụ chủ yếu gồm: tập trung lãnh đạo làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thực hiện hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay; Quán triệt sâu sắc đường lối quan điểm của Đảng về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận QPTD gắn với thế trận ANND trong tình hình mới; cấp ủy Đảng, các ngành cần tăng cường lãnh đạo, triển khai xây dựng lực lượng và xây dựng thế trận liên hoàn, vững chắc; tiếp tục củng cố, kiện toàn Ban giáo dục QPAN đúng quy định; tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 3,4 đảm bảo theo chỉ tiêu giao...

lđ phat bieu tong ket cong tac quan su copy

Đồng chí Trung úy Trần Thanh Liêm, đại diện phòng kỹ thuật Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả mà xã Tam An thực hiện đạt được trong nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2019, đồng thời đề nghị xã Tam An tiếp tục đề ra những giải pháp hợp lý để khắc phục những khó khăn hạn chế và thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.