Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Phú Ninh, Đảng ủy xã Tam An đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tiến hành Đại hội chi bộ hoàn thành trong tháng 12/2019. Nhằm chuẩn bị các điều kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam An nhiệm kỳ 2020-2025.

Vào chiều ngày 24/02/2020. Đảng ủy xã Tam An tổ chức họp Cấp ủy mở rộng nhằm rà soát, kiểm tra chuẩn bị các điều kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam An lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

A NHAT PHAT BIEU TAI CUOC HOP DANG UY MO RONG copy

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì cuộc họp, chỉ đạo UBND xã cùng các ngành, mặt trận các hội đoàn thể khẩn trương rà soát, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tam An, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra, đặc biệt đánh giá cụ thể kết quả, nguyên nhân tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất phương hướng và các giải pháp cụ thể kèm theo để Đảng ủy xã có cơ sở hoàn thiện báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, khẩn trương hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam An, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, cũng tại cuộc họp, đồng chí Huỳnh Tuấn Nhật, Chủ tịch UBND xã đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, công chức đảm trách từng mảng công tác cần cập nhật lại số liệu chính xác để đánh giá kết quả thực hiện, các chỉ tiêu chưa cụ thể cần có so sánh với nhiệm kỳ trước, tính toán lại cơ cấu các ngành kinh tế phù hợp; đặc biệt nêu rõ nguyên nhân tồn tại hạn chế, đề xuất các giải pháp mang tính khả thi để góp phần cùng với các ngành, mặt trận đoàn thể xã hoàn thiện nội dung báo cáo chính trị, cũng như các nhiệm vụ đã được Ban Chấp hành Đảng ủy xã phân công cho từng Tổ công tác phục vụ Đại hội Đảng bộ xã Tam An, nhiệm kỳ 2020-2025.