HỖ TRỢ NGƯỜI KHÓ KHĂN TRONG THỜI GIAN CHỐNG DỊCH COVID-19

BCĐ xa tang qua nguoi kho khan

BCĐ xã tặng quà cho hộ già khó khăn tại chợ Quán Rường

Trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của xã Tam An nhận được rất nhiều sự đóng góp ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần của bà con nhân dân trên khắp địa bàn trong và ngoài xã.

BCĐ xa tag qua cho Hoa Tay

BCĐ xã tặng quà cho người già khó khăn tại chợ Hòa Tây

Từ các nguồn kinh phí hỗ trợ ủng hộ của nhân dân, các nhà hảo tâm, BCĐ xã Tam An đã tiến hành rà soát lập danh sách các đối tượng thuộc diện khó khăn đột xuất khi phải thực hiện nghiêm các quy định trong thời gian chống dịch Covid-19, trước mắt BCĐ xã đã tiến hành hỗ trợ 8 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho những người cao tuổi đang buôn bán kinh doanh tại hai chợ Hòa Tây và Quán Rường bị ảnh hưởng thu nhập do buôn bán khó khăn, đồng thời BCĐ xã cũng tiến hành rà soát, thống kê danh sách người lao động làm việc không giao kết hợp đồng lao động bị thiếu việc làm, mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để báo cáo Phòng LĐTB&XH huyện để BCĐ huyện tham mưu tỉnh hỗ trợ theo quy định.