Về việc tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (22/4/2020)

03 28 Điểm báo 1 copy

Thực hiện Quyết định số 1170/QĐ-UBND ngày 22/4/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

UBND xã Tam An thông báo yêu cầu các cơ quan, đơn vị và toàn thể nhân dân nghiêm túc triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Các hoạt động bị tạm dừng:

- Các hoạt động: Internet, trò chơi điện tử, karaoke, xoa bóp (masage), thẩm mỹ.

- Các hoạt động văn hóa, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm

2. Phạm vi áp dụng: Trên địa bàn toàn xã

3. Thời gian áp dụng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/5/2020.

4. Đài truyền thanh xã, Trưởng 04 thôn: có trách nhiệm thông báo để toàn thể nhân dân được biết và thực hiện nghiêm túc.

5. Đề nghị UBMTTQVN xã và các Hội đoàn thể xã tăng cường vận động nhân dân thực hiện tốt các nội dung liên quan về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chấp hành nghiêm các quy định.

6. Trưởng trạm Y tế xã có trách nhiệm chỉ đạo nhân viên Trạm và Y tế thôn phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đảm bảo nội dung thông báo này.

Các vấn đề có liên quan đề nghị liên hệ số điện thoại: 02353. 849113