Kết quả Cuộc thi online ảnh “Hành động đẹp - Dẹp COVID-19” của Hội LHPN xã Tam An

ket qua thi online cua phu nu

Thực hiện kế hoạch số 14 ngày 10/4/2020 của BTV Hội LHPN huyện Phú Ninh về việc tổ chức Cuộc thi online ảnh “Hành động đẹp - Dẹp COVID-19”. Hội LHPN xã Tam An đã triển khai tổ chức thực hiện Cuộc thi trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, mang tính lan tỏa trong cộng đồng. Hội đã phân công chị em trong Ban chấp hành sưu tầm tổng hợp tất cả những hình ảnh hoạt động của phụ nữ xã trong công tác phòng, chống dịch ngay buổi đầu với phương châm “chống dịch như chống giặc”.

Kế hoạch cuộc thi diễn trong thời gian ngắn nhưng đã thực sự tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ Hội viên phụ nữ xã nhà và cộng đồng mạng. Đặc biệt với kết quả xã Tam An đạt giải nhất cuộc thi đã tạo thêm khí thế thi đua sôi nỗi trong toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ xã nhà và niềm tin đối với tập thể Ban chấp hành Hội LHPN xã trong công tác phong trào phụ nữ của địa phương.

giay khen phu nu

Qua cuộc thi đã nâng cao ý thức cho chị em phụ nữ toàn xã trong việc đoàn kết “làm điều hay chung tay chống dịch”.

Mỹ Nhiên